Đoàn thanh niên Bệnh viên Y Dược cổ truyền thực hiện chương trình “Nồi cháo tình thương và Tủ quần áo tình thương”

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,Tháng Thanh niên của tuổi trẻ để khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống vẻ vang của Đoàn, từ đó nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng cách mạng, khát vọng cống hiến trong mỗi cán bộ Đoàn viên thanh niên bệnh viện Y dược cổ truyền đã hưởng ứng tham gia các hoạt động Đoàn.
Cải tạo sân lại sân để có sân bóng chuyền hơi

Vệ sinh khung viên Bệnh viện

 Tổ chức gây quỹ “Bếp ăn tình thương” và “Tủ quần áo tình thương” tại bệnh viện, giúp những người bệnh nghèo, khó khăn khi đến điều trị tại bệnh viện.

Bệnh nhân nhận quần áo tại Tù từ thiện 

Nhân lên những việc thiện, kết nối những tấm lòng hảo tâm chính là ý nghĩa của “Tủ quần áo từ thiện” tại Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Hà Giang. Việc tặng quần áo cũ cho người nghèo tuy là việc làm nhỏ nhưng lại có giá trị nhân văn to lớn, góp phần làm lan tỏa những điều tốt, giúp các bệnh nhân nghèo có thêm động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Một chiếc áo cũ, một bộ đồ không còn phù hợp với mình nhưng rất có thể là một món đồ đang rất cần thiết với người khác.

Phát cháo từ thiện tại Bệnh viện 

Các Đoàn viên tại các Chi đoàn thuộc Bệnh viện và Các sinh viên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đang thực tập tại Bệnh viện phát cháo tình thương cho Bệnh nhân.

Đoàn viên thanh niên Bệnh viện và các bạn sinh viên thực tập luôn giữ trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ, xông pha đi đầu trên mọi mặt trận, tuổi trẻ nguyện chung sức chung lòng phấn đấu xây dựng tổ chức Đoàn ta ngày càng vững mạnh.

                                                                                     Dương Liễu Phòng KHTH-CNTT