LÃNH ĐẠO THÀNH UỶ, CHÚC TẾT BỆNH VIỆN

         Sáng 27/01/2022, Đoàn lãnh đạo Thành uỷ do đồng chí Bùi Huy Hoàng – Phó bí Thư Thường trực Thành uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức người lao động tại Bệnh viện.

      Lãnh đạo Bệnh viện Y Dược cổ truyền đã báo cáo công tác chuẩn bị nhằm đảm bảo nhiệm vụ trong dịp Tết. Bệnh viện đã rà soát tất cả các khâu từ phòng chống dịch bệnh; bảo dưỡng các trang thiết bị; đảm bảo thuốc và vật tư tiêu hao, phân công nhân lực trực và niêm yết tại tất cả các khoa, phòng; phương án đảm bảo an ninh trật tự. Bệnh viện tổ chức thăm hỏi và tặng quà động viên cho người bệnh ở lại điều trị trong dịp Tết, đồng thời chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức trong Bệnh viện.

BSCKI Nguyễn Thị Đức – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện báo cáo công tác chuẩn bị nhằm đảm bảo nhiệm vụ trong dịp Tết

     Đồng chí Phó bí thư thường trược đã ghi nhận sự cố gắng, tích cực, chủ động của tập thể Bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán 2022. Đồng chí gửi lời chúc Tết đến tập thể cán bộ, viên chức người lao động trong Bệnh viện và mong muốn tập thể Bệnh viện tiếp tục nỗ lực hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong tỉnh.

Lãnh đão Thành uỷ trao quà cho Bệnh viện YDCT.

                                                                                                                                                Dương Liễu