Trao quà từ thiện cho 90 bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Y Dược cổ truyền Hà Giang

Sáng ngày 5/12, các mạnh thường quân đã trao quà từ thiện cho các bệnh nhân nghèo điều trị tại Bệnh viện Y Dược cổ truyền Hà Giang.

Các mạnh thường quân đã trao tận tay các bệnh nhân những suất quà là những vật dụng cần thiết phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Cụ thể, tại sân Bệnh viện Y Dược cổ truyền Hà Giang, nhóm Hóng Biến Hà Giang đã phối hợp với Bệnh viện Y Dược cổ truyền tổ chức trao 90 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, các phần quà  chủ yếu là những vật dụng thiết yếu như: Xà phòng, kem đánh răng, quần áo, khăn mặt, xô, chậu…Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng, với tổng giá trị số quà khoảng 27 triệu đồng.

Bệnh nhân vui vẻ nhận những suất quà ý nghĩa.

Được biết, kinh phí để mua số quà trên được nhóm Hóng Biến Hà Giang vận động từ nguồn xã hội hóa và đóng góp của các cá nhân cán bộ Bệnh viện Y Dược cổ truyền Hà Giang.

Bà Nguyễn Thị Đức, bác sĩ chuyên khoa I, Chủ tịch Hội Đông Y – Giám đốc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Hà Giang cho biết: “Trước đó, bệnh viện đã phối hợp với các mạnh thường quân ủng hộ người nghèo bữa ăn sáng, xây dựng tủ quần áo cho người nghèo ai thiếu thì đến lấy…đã mang lại hiệu quả thiết thực và đêm niềm vui cho bệnh nhân.”.   

Phàn Giào Họ