Lazer Co2 thẩm mỹ

2015-11-12_091427

Hình ảnh minh họa Lazer Co2 thẩm mỹ

Khoa học kỹ thuật phát triển, việc ứng dụng nhiều thành tựu công nghệ đã cải thiện cuộc sống tốt hơn. Laser được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, vào cuộc sống thường nhật của con người. Ứng dụng của Laser vào y tế là một trong những hướng phát triển mạnh nhất của trào lưu hiện nay.
Laser công suất thấp trong việc điều trị không dùng thuốc, chữa hiệu quả các bệnh viêm nhiễm, các vết thương lâu lành và một số bệnh khác. Laser công suất cao trong lĩnh vực quang đông để hàn bong võng mạc, giúp chữa trị hàng triệu người khỏi mù lòa; trong phẫu thuật xử lý các khối u ác tính hạn chế mức độ di căn, trong tạo hình mạch, phá sỏi..
Từ nhiều năm nay các bác sỹ trên thế giới đã dùng tia Laser CO2 để ứng dụng trong phẫu thuật. Đặc biệt ứng dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho phụ nữ.
Hiện nay Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Hà Giang đã ứng dụng công nghệ Laser CO2 trong lĩnh vực thẩm mỹ như tẩy nốt ruồi, mụn thịt, nám, tàn nhang, xóa hình săm, trị sẹo lồi, sẹo xấu…đạt hiệu quả cao.
Tẩy nốt ruồi, mụn thịt, tàn nhang, sẹo lồi, sẹo xấu là một kỹ thuật đơn giản nhưng cần phải thực hiện đúng kỹ thuật và đảm bảo đúng quy trình chuyên môn. Tại Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền Hà Giang đốt nốt ruồi, trị nám được thực hiện bởi đội ngũ y, Bác sỹ có chuyên môn cao cùng hệ thống máy Laser CO2 tân tiến để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ tối đa cho bệnh nhân.

Ưu điểm công nghệ Laser CO2 đang được sử dụng tại bệnh viện
1. An toàn tuyệt đối
Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 được xem là giải pháp an toàn nhất hiện nay. Đây là công nghệ đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) kiểm duyệt và chứng nhận tính an toàn tuyệt đối.

2. Tái tạo da không để lại sẹo
Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser CO2 phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng. Đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh colagen trong lớp bì làm đầy dần các vết lõm trên da.

3. Hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị
Những ánh sáng siêu xung có trong công nghệ Laser CO2 Fractional với khả năng định vị tổn thương cực kỳ chính xác, tia laser mỏng, cùng với khả năng khống chế tia đúng độ sâu vào trong da ở lớp biểu bì và mô liên kết sẽ nhanh chóng tác động vào các hắc tố và nhẹ nhàng loại bỏ tận gốc chúng mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

4. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Tẩy nốt ruồi là một trong những kỹ thuật đơn giản, hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu. Sau điều trị, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
Quy trình điều trị bằng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional
Bước 1: Thăm khám, tư vấn
Bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể, đánh giá mức độ hư tổn của vùng da cần điều trị.
Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị
Bước 3: bôi một lớp kem chuyên dụng để ánh sáng Laser CO2 dễ hấp thụ hơn.
Bước 4: Sử dụng ánh sáng Laser CO2 để điều trị
Bước 5: Làm sạch vùng da sau điều trị
Sau khi điều trị với công nghệ Laser CO2 bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay, không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Với công nghệ Laser CO2 tân tiến được thực hiện bởi đội ngũ Y, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao Bệnh viện YDCT tỉnh Hà Giang đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này./.