BỆNH VIỆN YDCT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC BỆNH VIỆN NĂM 2020.

Chiều 23/12/2020, Bệnh viện YDCT tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức ,viên chức năm 2020 và Hội nghị tổng kết công tác bệnh viện năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Tới dự và chỉ đạo có BSCKI Nguyễn Thị Đức – Giám đốc bệnh viện ,tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, các đoàn thể và lãnh đạo 21 khoa/phòng cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức bệnh viện.

         Cán bộ công chức, viên chức Bệnh viện Y  Dược cổ truyền

Thay mặt Ban giám đốc bệnh viện YDCT tỉnh Hà Giang Phụ trách phòng kế hoạch tổng hợp BSCKI. Nguyễn Mạnh Dũng đã báo cáo kết quả hoạt động chuyên môn của BV trong năm 2020 cũng như các chủ trương, kế hoạch và các giải pháp nhằm phát triển Bệnh viện trong năm 2021. Tại Hội nghị  Trưởng phòng Tài chính kế toán Ngọc Thanh Hảo đã thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, Phó chủ tịch công đoàn Nguyễn Công Thành thông qua dự thảo quy chế chi tiêu công đoàn. Hội nghị cũng đã nghe các tham luận về công tác đẩy mạnh triển khai các kỹ thuật mới; nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị; công tác điều dưỡng, chăm sóc và đảm bảo sự hài lòng của người bệnh; các giải pháp đảm bảo cân đối thu chi, duy trì và từng bước nâng cao thu nhập của CBVC; vai trò của Công đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và tổ chức các phong trào thi đua.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, BSCKI Nguyễn Thị Đức đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ công chức, viên chức BV, năm 2020 mặc dù có nhiều khó khăn, là đơn vị có nhiệm vụ mang tính đặc thù cao, BHYT quy định ngày càng chặt chẽ, đa số người bệnh là bệnh nhân BHYT, vv. Nhưng bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt kế hoạch. Đồng chí cũng đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Công đoàn Bệnh viện.

Tại Hội nghị BS Đỗ Đại Dương đã thông báo kết quả công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021. Tổ chức ký cam kết phối hợp 3 bên giữa Công đoàn và chính quyền, công đoàn với Đoàn thanh niên bệnh viện.

Hội nghị nhất trí với dự thảo báo cáo tổng kết, quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế chi tiêu công đoàn với tinh thần trách nhiệm cao, toàn thể Cán bộ công chức, viên chức, người lao động quyết tâm vượt mọi khó khăn thi đua lao động, xây dựng phát triển toàn diện Bệnh viện trong tình hình mới.

Thanh Nga – Phòng KHTH -CNTT