Đoàn Thanh niên Sở Y tế phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021

Đồng chí Nguyễn Đình Dích, Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị hưởng ứng Tết trồng cây

Đồng chí Nguyễn Đình Dích, Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị hưởng ứng Tết trồng cây

       Ngày 18.2, tại Khu B bệnh viện Phục hồi chức năng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Y tế tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Dích, Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đại diện lãnh đạo và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của các đơn vị y tế tuyến tỉnh, Bệnh viện và Trung tâm Y tế huyện Vị Xuyên, Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Quang và Quang Bình.

       Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đình Dích cho biết: Trong những năm qua, các đơn vị trong ngànhY tế đã và đang thực hiện tốt việc xây dựng cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp gắn với nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh, trong đó phong trào trồng cây xanh cũng luôn được quan tâm và đẩy mạnh. Hòa chung với không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân mừng đất nước đổi mới và chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, việc phát động trồng cây xanh càng trở lên ý nghĩa hơn trong việc nâng cao trách nhiệm của mỗi người trong tham gia trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng. Đây cũng là công trình đầu tiên mang dấu ấn chung của ngành Y tế.

       Tại Lễ phát động, đại diện lãnh đạo và đoàn viên thanh niên đã trồng 100 cây bưởi và 400 cây quế tại Khu B của bệnh viện Phục hồi chức năng nhằm phủ xanh đất trống cũng như xây dựng bệnh viện ngày một Xanh – Sạch – Đẹp.

Sưu tầm

Thùy Dung