Giải bóng đá nữ Bệnh viện Y Dược cổ truyền Hà Giang chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 

Ngày 20/10 là ngày mà được Đảng Cộng sản Việt Nam phê duyệt để kỷ niệm và tôn vinh những người phụ nữ nhân dịp chính thức thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (trước đây gọi là Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam) vào 20/10/1930.

 

 

 

 

Hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Y dược cổ truyền hà Giang đã tổ chức Giải bóng đá nữ nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ và gắn kết tập thể nữ công của bệnh viện.

Giải đấu năm nay được chia thành 4 đội thuộc 4 tổ công đoàn trong bệnh viện. Có thể nói rằng đây chính là dịp để các chị em nữ công tích cực rèn luyện, vượt qua giới hạn của bản thân để tiếp cận một bộ môn thể thao mới trong thời gian ngắn. Không chỉ vậy, các chị em còn học được cách phối hợp nhịp nhàng trên sân bóng, cố gắng mang về những bàn thắng đẹp mắt cho đội nhà.

Pha vào bóng tích cực của các cầu thủ

Trải qua các vòng thi đấu căng thẳng và với những màn rượt đuổi tỷ số xuất sắc, các đội tuyển được đánh giá đã rất nỗ lực và có một tinh thần thi đấu fair-play, trung thực và đậm chất thể thao. Sau cùng, vượt qua những đối thủ mạnh, đội bóng đá Tổ công đoàn 3 đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân trong sự công nhận và chúc mừng của tất cả cổ động viên và đội bạn. 

Tổ công đoàn 3 giành chức vô địch của giải đấu

Kết thúc giải đấu với nhiều cảm xúc thăng hoa, các vận động viên  đã chứng tỏ được lòng nhiệt huyết, bản lĩnh chiến đấu trên tất cả chiến trận.

Những hình ảnh đẹp của giải đấu

Tổ công đoàn 1 đạt giải nhì

 

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc toàn thể chị em phụ nữ mãi xinh đẹp, tươi trẻ và không bao giờ chùn bước trước những khó khăn trên con đường tìm kiếm thành công phía trước

Thúy Huyền