TỔ CHỨC KHÁM BỆNH CHO CÁC NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM TỈNH HÀ GIANG

🌞Nhằm góp phần hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe, chia sẻ sự đớn đau của nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin do chiến tranh để lại. Ngày 10,11 tháng 4 năm 2024. Bệnh viện YDCT Hà Giang đã phối hợp Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin tỉnh Hà Giang, thực hiện khám chữa bệnh tập trung cho gần 100 nạn nhân da cam của huyện Bắc Quang.
🌞Trong các đợt khám bệnh, các nạn nhân chất độc da cam/dioxin sẽ được các y, bác sỹ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Hà Giang khám phân tích tổng quát sức khỏe ở các mặt bệnh, cũng như tư vấn sức khỏe, chế độ dinh dưỡng cho một số bệnh mãn tính như; tiểu đường, tăng huyết áp…vv.
🌞Chương trình ý nghĩa của Bệnh viện Y dược cổ truyền Hà Giang nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và đạo lý “uống nước nhớ nguồn” chia sẻ tình yêu thương đối với những người không may nhiễm chất độc hóa học dioxin do ảnh hưởng của chiến tranh, lan tỏa tấm lòng nhân ái trong cộng đồng và góp phần mang lại niềm vui cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam; đồng thời giúp họ nâng cao tinh thần, sức khỏe và tham gia vào các hoạt động xã hội
Bài viết: Hoài Thu